Blog

Rất nhiều người đã bị lừa khi mua phải hộp mực in laser màu HP 201A (CF400A/1A/2A/3A)

Vì lợi nhuận lớn, một số cơ sở cung cấp mực in đã làm giả mực in. Mã mực in CF400A, 401A, 402A, 403A là bộ bốn màu của HP 201A, tại TpHCM vấn đề này đang rất HOT

Máy in màu HP M252, M277, M274 sử dụng loại mực in này. Thường thì màu đen nhanh hết nhất và có giá khác với 3 màu còn lại, các màu còn lại là xanh ,vàng, đỏ. Đây là những doàng máy in mới ra thị trường không lâu, với nhiều yếu tố đặc biệt hơn với những dòng trước đây.

Lợi dụng kiến thức còn non yếu của người tiêu dùng, nhiều cơ sở đã cố tình làm giả mực chính hãng để có mức lợi nhuận cực kỳ lớn so với hàng thật. Tham khảo cách họ làm giả cartridge mực HP CF4001A/2A/3A như thế nào tại đây.

muc-in-mau-hp-201a-cf400a-401a-402a-403a-tphcm

Nay đã có mực in màu M252N thay thế giá rẻ hơn chính hãng

Cơ quan chức năng tại các quận của TpHCM đã vào cuộc

Nhưng vẫn chưa đủ mạnh, những đối tượng xấu này làm ảnh hưởng không tốt cho chúng tôi rất nhiều. Là công ty chuyên cung cấp mực in nhiều năm qua, Liêu Phát không ngừng phổ biến cho khách hàng của mình biết và phân biệt tốt những loại hàng này nhầm bảo vệ khách hàng vừa bảo vệ uy tín của chúng tôi.

Hoạt dộng của công an hay quản lý thị trường giống như "châu chấu đá xe", mực in được làm giả mọi nơi có thể, không cần cơ sở lớn hay trang thiết bị gì phức tạp, cơ quan chức năng khò phát hiện ra được.

Để tránh tình trạng này, bạn phải làm sao ?

Bơm mực máy in màu HP M252, M277, M274 tân nơi. Hãy tận dụng lại hộp mực đã hết để nạp mực vào sử dụng tiếp, mỗi hộp mực in HP CF400A/401A/402A/403A có thể đổ mực vào như vậy khoảng 3-4 lần.

Có nên sửa hộp mực không ? loại mực in này thường hư 3 linh kiện: Drum, gạt, từ. Không phải cartridge HP 201A nào cũng có thể hư hoặc không hư linh kiện. Nếu bạn không may bạn gặp phải hộp mực mới bơm mực 1 lần thì phát sinh hư 1 hay 2 linh kiện, hãy tham khảo tư vấn của các bạn kỹ thuật viên nhé, để xem tình hình hộp mực của bạn có nên sửa hay không.

cong-ty-muc-in-tai-quan-1-tphcm

Thông tin liên hệ mua hộp mực in laser màu HP 201A

Khi hộp mực bị hao mòn nhiều, hết công suất hoạt động nên lựa chọn chính hãng hay hàng thay thế

Mực in HP 201A chính hãng giá cao xem giá tại đây, hàng công ty giá rẻ hơn chỉ khoảng 50% hàng chính hãng xem giá tại đây. Còn về chất lượng được thì trường đánh giá là tương đương.

Công ty cung cấp mực in nào cũng bảo là chất lượng tốt nhất nhưng thực tế thế nào bạn sẽ đánh giá được sau khoảng thời gian sử dụng. Tại Liêu Phát mực in sẽ được bảo hành tận nơi 12 tháng hoặc đổi mới 100% nếu bị lổi, miễn phí giao hàng toàn quốc.

Nếu sử dụng mực in thay thế bạn chắc chắn rằng không phải mua nhầm hàng chính hãng giả.

 

 

 Bài viết liên quan