Blog

Hối hận khi mua dòng máy sử dụng hộp mực in HP CF279A

Gần như toàn bộ những ai mua phải những dòng máy in sử dụng hộp mực in HP CF279A torner cartridge đều đã hối hận vì nhiều yếu đểm của nó

Tham khảo giá mực in HP 79A chính hãng

Tham khảo mực in HP 79A hàng thay thế giá rẻ

Khoảng đầu năm 2018, hãng HP tung ra một số sản phẩm máy in mới, đây là những sản phẩm chủ yếu đáp ứng nhu cầu in ấn rất ít với giá thấp nhưng kèm nhiều chức năng rất tốt. Với lòng tin của thị trường, những sản phẩm mới này rất nhanh chóng được tiêu thụ số lượng lớn chỉ sau vài tháng.

Nhưng nhiều huệ lụy sẽ đeo bám theo trong suốt quá trình sử dụng, đó là những máy in mã Pro M12w / M12a / M26a / M26nw.

hop-muc-in-hp-cf279a-LaserJet-Pro-M12w-M12a-M26a-M26nw

Các kỹ thuật của mực in HP 79A đang la nổi ám ảnh cho người dùng

Hối hận vì điểm nào ?

Công nghệ mới của HP sẽ làm đâu đầu các bạn kỹ thuật viên và người sử dụng, nhiều thông số kỹ thuật chưa xử lý được, linh kiện thay thế hay mực để bơm cũng chưa có loại chuyên dụng, hàng thay thế cũng chưa có, đây là vấn đề quan trọng nhất mà tất cả chúng ta phải quan tâm.

>>>>> Tham khảo thêm loại mực in ra đời trước mực in 79A có tình hình giống vậy như 17A, 30A.

Với nhiều điểm giống nhau, hi vọng bạn sẽ có thêm kiến thức về loại mực của bạn đang xài, đặc biệt là tránh mua phải hàng làm giả mực chính hãng nhé, hãy xem thêm tại đây

Các dịch vụ nạp mực in hp 79A tận nơi thì sao ?

Dịch vụ bơm mực in tận nơi tại TpHCM đối với các dòng mực in khác đã rất thông dụng, đối với mỗi loại mới đều có những cái mới khó khăn, cần người kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều trãi nghiệm thực tế mới có thể xử lý được, tham khảo thêm tại đây.

Bạn không thể tự bơm mực cho những loại máy này, hãy nhờ đến các đơn vị chuyên nghiệp gần nhất nhé. Càng ngày càng có nhiều ca bệnh mực in 79A mang đến cho chúng tôi, nhờ xử lý do người khác đã bơm mực nhưng bất thành.

may-in-LaserJet-Pro-M12w-M12a-M26a-M26nw

Máy in LaserJet Pro M12w / M12a / M26a / M26nw chỉ phù hợp cho người ít in ấn

Cartridge HP 79A torner là dòng mực in rất khó chịu

Chính vì công nghệ hiện đại, mới mẽ nên nói gây khó cho chúng ta. Chẵn lẽ cứ hết mực là mua hộp mực chính hãng mới với giá cao ngất, vậy thì tiền đâu mua mãi.

Đa phần người tiêu dùng điều bất mãn, thậm chí vứt bỏ hẵn cái máy in dòng HP LaserJet Pro M12w / M12a / M26a / M26nw và mua cái khác, hãy tham khảo một số loại mực in bạn được chuộn nhất hiện nay để bạn chọn máy in phù hợp nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn như: 12A, 26A, 80A, 337, 05A, TN 2385, TN 1010, ...

 Bài viết liên quan