Blog

Hãy cẩn thận với hộp mực in HP 17A làm giả chính hãng

Đừng để mình là nạn nhân của những đối tượng chuyên làm mực in giả, hiện nay đã xuất hiện những hộp mực in HP 17A chính hãng giả. Hãy cùng tôi chống hàng giả.

Hộp mực in HP 17A đã có hàng công ty / thương hiệu tại HCM.                      Dịch vụ bơm mực HP 17A tận nơi bảo hành đến hết mực

Cartridge HP 17A dùng cho các máy in HP LaserJet Pro MFP M130a, M130fn, M130fw, M130nw, M102A, M102W, đây là những dòng máy mới ra đời năm 2017 đáp ứng nhu cầu in ấn của những đối tượng có nhu cầu in ấn tương đối ít. Bạn sẽ dễ dàng mua được những chiếc máy in này tại Việt Nam, mua mực in cũng dễ nhưng có rất nhiều băn khoăn, chúng tôi chia sẽ ngay sau đây.

muc-in-hp-17a-chinh-hang-tphcm
Đây là hình ảnh vỏ hộp mực HP 17A chính hãng, đang bị làm giả te tua, hàng công ty có bao bì khác hoàn toàn, được cấp phép lưu hành toàn quốc nên bạn hãy yên tâm sử dụng

Đáng sợ nhất là mua phải mực in chính hãng giả

Họ rất tinh vi, bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực này, bạn sẽ không phát hiện được. Lieuphat.com sẽ bảo vệ bạn, cùng là đối thủ kinh doanh ngành mực in với nhau chúng tôi không khỏi bị ảnh hưởng bởi những kẻ xấu đang hoành hành hiện nay.

Bạn có biết mực in HP 17A được làm giả thế nào không ? hãy chú ý chia sẽ của tôi sau đây nhé

Bước 1: Đối tượng xấu tìm kiếm hộp mực in laser trắng đen chính hãng đã qua sử dụng từ thị trường rồi mua vào với giá ve chai.

Bước 2: Bằng tay nghề chuyên làm mực in giả họ vệ sinh sạch linh kiện hộp mực in rồi mực bột tương thích vào giống như dịch vụ nạp mực máy in hiện nay.

Bước 3: Với tem và nhãn sẵn có của hãng HP trên cartridge, hoặc in mới dán vào, rồi bạn sẽ thấy nó như mới.

Bước 4: Vỏ hộp giấy bên ngoài chúng hoàn toàn có thể in giả theo chính hãng, đóng gói, phân phối hàng dởm với giá chính hãng.

Vậy là xong rồi đó, các bạn có thể sẽ là nạn nhân mua hộp 17A torner cartridge giả với giá chính hãng, đáng buồn thật.

lam-muc-in-gia-bi-bat

Những vụ án mực in giả như thế này vẫn chưa nhiều lắm, vẫn chưa làm chúng sợ

Những phương án cho mực in HP 17A không thể bỏ qua nhầm bảo vệ bản thân khỏi hàng giả

Bơm mực hay còn gọi là nạp mực hoặc đổ mực là phương án rẻ nhất. Đến 95% khách hàng tại Việt Nam sử dụng dịch vụ này bởi vì giá rẻ, chất lượng bảng in rất tốt, đây cũng là phương án bảo vệ môi trường tốt. Hãy chọn đơn vị nào tương đối gần bạn, hãy xem chất lượng thế nào, nếu tốt hãy chọn họ làm đối tác lâu dài cho mình đối với những dòng máy in khác nửa.

Mua hộp mực HP 17A hàng công ty (thương hiệu/thay thế/loại 2), mặc hàng này có giá chưa tới 50% giá chính hãng, chất lượng thật tuyệt vời, rất phù hợp với chúng ta, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với nó. Có rất nhiều hiệu, nhiều chất lượng khác nhau, khuyên bạn nên chọn mua thương hiệu có uy tín trên thị trường. Cần tư vấn hãy gọi chúng tôi hoặc vài công ty mực in gần bạn để tìm hiểu thêm nhé.

>>> Hãy tìm hiểu thêm về mực in thương hiệu: HP 17A, HP 30A, HP CF279A, Canon 051

 Bài viết liên quan