Blog

Chiêu lừa đảo bán hộp mực in HP CF230A hiện nay

Hộp mực in HP CF230A Laserjet black, có nhiều chiêu lừa đảo bán hàng giả chính hãng, nó được thiết kế để sử dụng cho các dòng máy M203dn-M203dw-M227sdn-M227fdw

Đây là sản phẩm mới nhất của hãng mực in HP trong năm 2017, cartridge mực 30A chủ yếu đáp ứng nhu cầu in ấn ít của nhửng cá nhân, hộ gia đình hay văn phòng công ty nhỏ. Đây là những đối tượng khách hàng có nhu cầu xài hàng chính hãng với giá rẻ.

Tham khảo giá mực in HP 30A 

Tham khảo giá các dịch vụ bơm mực, sửa chữa tận nơi

Nếu bạn là tín đồ của mực in chính hãng thì bạn sẽ có nhiều khả năng trở thành nạn nhân của những đối tượng làm mực in giả chính hãng, vì sao tôi nói vậy ? Chẵn lẽ dùng hàng thay thế thì khả năng này không có ?

Hàng chính hãng giá rất cao, nếu dùng hàng đã qua sử dụng rồi tái chế lại thành y chang chính hãng mới 100%, bạn nghĩ lợi nhuận có cao không, nên trên thị trường hiện nay đang tràn ngập những món hàng này mà bạn không hề hay biết, cứ nghĩ mình đang rất "PRO".

muc-in-hp-cf230a

Hiện nay đã tràn lan mực in giả, hãy cẩn thận với những chiêu lừa đảo này

Nói vậy, chẵn lẽ dùng mực in 30A thay thế / công ty thì khả năng này không có ?

Ah, đúng rồi bạn, nếu bạn thử sử dụng mặc hàng thay thế thì chắc chắn sẽ không có hàng giả đây ah. Còn về chất lượng hãy tham khảo bài viết này nhé hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, có nhiều ưu điểm vượt bậc của nó so với anh chính hãng, bạn sẽ thích mặc hàng này ngay.

Cung cấp sỉ và lẻ hộp mực CF230A trên toàn quốc

Khách hàng đặng mực in với số lượng lớn thì chắc chắn giá sẽ rẻ hơn sơ vói số lượng chỉ 1 hay 2 hộp, nói vậy không có nghĩa chúng tôi không bán lẻ, mọi khách hàng đều được chúng tôi trân trọng như nhau.

Hàng hóa được gởi đi TpHCM thì nhanh rồi, còn hàng gởi đi các tỉnh thành khác thì như thế nào ?

Mặc hàng mực in không được phép chuyển bằng đường hàng không nên khi các bạn ở các tỉnh hãy dự phòng thời gian này nhé, chúng tôi thông tin đến bạn điều này để các bạn biết sắp xếp công việc.

Chúng tôi gởi hàng đi bằng đường tàu hỏa (qua bưu điện) hoặc bằng xe khách tùy vào bạn ở tỉnh thành nào, nếu ở các tỉnh lân cận hàng sẽ tới tay bạn trong ngày hôm sau, các tỉnh xa hơn sẽ mất từ 2 đến 3 ngày, xa hơn nửa chẵn hạng như Hà Nội thì mất khoảng 7 ngày.

giao-muc-in-hp-cf230a-tan-noi-lieu-phat

Hộp mực in HP CF230A sẽ được giao tận nơi miễn phí

Hãy là người có lựa chọn tối ưu nhất cho kinh tế

Hàng chúng tôi cung cấp phải là hàng tốt nhất cho các bạn, tốt nhất ở đây không chỉ về chất lượng mà còn về kinh tế nửa. Tối ưu nhất về kinh tế cho các bạn không chỉ rẻ thôi đâu, ở đây là tính tiện dụng về chi phí mực in trong suốt tuổi thọ mà nó mang lại cho người sử dụng có thể bạn chưa biết, chúng tôi luôn sẵn sáng tư vấn miễn phí nếu bạn cần.

 

>>>>> Xem thêm một số mực in gần giống hộp HP 30A như 17A, 79A

>>>>> Mực in bạn nên chọn khi tìm mua máy in Brother: TN-2385, TN-1010, TN-2025

>>>>> Có thể bạn cần mực in laser color thông dụng hiện nay: Cf400A/401A/402A/403ACE 320-321-322-323331 bk/c/y/m 

 

 Bài viết liên quan